Hướng dẫn xóa tài khoản Binance nhanh chóng nhất

Bạn đã biết cách xóa tài khoản Binance chưa? Thao tác này khá đơn giản và dễ hiểu mà bất cứ trader nào cũng có thể thực hiện được. Tuy vậy, để giúp trader có được những chỉ dẫn chi tiết và cụ thể nhất thì sau đây, hãy cùng Traderforex đi tìm hiểu cụ thể về cách xóa/vô hiệu tài khoản Binance nhanh chóng, bảo mật và an toàn nhất nhé. 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Binance nhanh chóng
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Binance nhanh chóng

Tại sao bạn phải vô hiệu tài khoản Binance?

Có rất nhiều lý do có thể khiến các nhà đầu tư lựa chọn việc vô hiệu hóa tài khoản Binance của mình. Có thể là vì bạn không muốn tiếp tục mua tiền điện tử nữa hay đại loại là Trader có những dự định đầu tư khác. Chung quy nếu trường hợp người dùng không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Binance nữa thì việc xóa tài khoản Binance đi cũng là điều vô cùng bình thường và hợp lý. Bên cạnh đó thao tác này cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến những giao dịch tiền bạc vì trước đó bạn đã tiến hành xác minh và đăng ký tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân, giao dịch,…

Lý do vì sao xóa tài khoản Binance?
Lý do vì sao xóa tài khoản Binance?

Vậy cụ thể thì cách để xóa tài khoản Binance thường sẽ làm bằng những cách nào? Thao tác thực hiện có đơn giản hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Binance của bạn

Để xóa tài khoản Binance của mình, bạn cần đi tới phần cài đặt hệ thống bảo mật và nhấp vào Tắt tài khoản. Sau đó, chọn Xóa tài khoản này, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn đã đăng ký trước đó và nhấp vào Xác nhận Xóa. 

Xóa tài khoản Binance
Xóa tài khoản Binance

Nếu tài khoản của bạn không có tùy chọn Xóa tài khoản này, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn hiện tại vẫn còn tiền hoặc tiền điện tử chưa được rút hay giao dịch hết. Trước khi xóa tài khoản Binance của mình, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình không có tiền hoặc tiền điện tử. Nếu tài khoản của bạn ít hơn 0,001 BTC, yêu cầu xóa tài khoản Binance của bạn sẽ bị từ chối. Đây là cách xóa tài khoản Binance theo từng bước mà bạn có thể tìm hiểu: 

  • Đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn 
  • Nhấp vào “Bảo mật” 
  • Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản 
  • Chọn “Xóa tài khoản này” 
  • Vui lòng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn 
  • Nhấp vào Xác nhận Xóa

Cùng Traderforex đi tìm hiểu từng bước một nhé. 

Bước 1. Đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hồ sơ

Trước tiên, bạn cần phải truy cập trang web chính thức của Binance. 

Truy cập vào Binance
Truy cập vào Binance
  • Nếu bạn muốn sử dụng Binance, vui lòng truy cập https: //www.Binance.com/. 
  • Nếu không, hãy sử dụng BinanceUS để truy cập https: //www.Binance.us/. 
  • Đối với các quốc gia khác, hãy truy cập vào các miền Binance có liên quan (chẳng hạn như Binance.sg). 

Sau khi truy cập trang web, bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng menu trong thanh điều hướng trên cùng, sau đó nhấp vào Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký và sử dụng trước đó => Sau đó nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập để đăng nhập. => Đăng nhập thành công thì chọn vào biểu tượng hồ sơ trên cùng góc phải để tiến hành xóa tài khoản. 

Chọn biểu tượng hồ sơ trên cùng bên phải màn hình
Chọn biểu tượng hồ sơ trên cùng bên phải màn hình

Bước 2. Nhấp vào “Bảo mật”

Nhấp vào biểu tượng hồ sơ trong thanh điều hướng trên cùng để mở menu. => Tại đây, địa chỉ email của bạn sẽ được hiển thị trong menu. Bạn cũng sẽ thấy nhiều tab để bảo mật, nhận dạng, quản lý API,… => Để tìm trang để hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Binance của bạn, bạn cần đi tới cài đặt bảo mật của mình. => Sau đó, nhấp vào Bảo mật để chuyển đến cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Nhấp vào phần bảo mật tài khoản
Nhấp vào phần bảo mật tài khoản

Bước 3. Nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản”

Nhấp vào Bảo mật để hiển thị trang bảo mật. Trang bảo mật cung cấp danh sách kiểm tra để giúp bảo mật tài khoản của bạn. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn như 2FA (xác thực hai yếu tố), quản lý thiết bị và mật khẩu đăng nhập. => Tìm phần tùy chọn hoạt động tài khoản. 

Tìm phần vô hiệu hóa tài khoản
Tìm phần vô hiệu hóa tài khoản

=> Bạn có thể xem hoạt động đăng nhập mới nhất trong tùy chọn hoạt động tài khoản. => Tại đây, bạn cũng sẽ thấy liên kết Vô hiệu hoá Tài khoản được gạch chân. => Nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản để chuyển đến trang để hủy kích hoạt hoặc hủy kích hoạt hoàn toàn tài khoản Binance của bạn.

Bước 4. Chọn “Xóa tài khoản này”

Sau khi nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản, bạn có hai tùy chọn. 

Chọn xóa tài khoản
Chọn xóa tài khoản
  • Tùy chọn đầu tiên là vô hiệu hóa tài khoản Binance của bạn. => Nếu bạn nhận thấy hoạt động đáng ngờ xảy ra trong tài khoản của mình, bạn có thể hủy kích hoạt nó. Đây được xem là một Việc hủy kích hoạt tài khoản là tạm thời và sau đó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng tài khoản thì có thể kích hoạt lại trong vòng 2 giờ. 
  • Tùy chọn thứ hai là xóa tài khoản Binance của bạn. Xóa tài khoản là một quá trình vĩnh viễn và không thể thay đổi sau đó nếu đã được thực hiện. Nhấp vào Xóa tài khoản này để truy cập trang Xóa tài khoản Binance.

Bước 5. Nhập email hoặc số điện thoại của bạn

Nhấp vào nút Xóa tài khoản này để hiển thị trang Xóa ứng dụng tài khoản. Trang có hai tab, Email và Di động. 

Xác nhận xóa tài khoản qua email
Xác nhận xóa tài khoản qua email
Xác nhận xóa tài khoản
Xác nhận xóa tài khoản
  • Nếu bạn muốn sử dụng theo địa chỉ email đã được liên kết với tài khoản của mình, hãy nhấn chọn tab Email. 
  • Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, hãy chọn vào tab Di động. 

Bước 6. Nhấp vào “Xác nhận để xóa”

Thao tác cuối cùng và cũng là thao tác quan trọng nhất là việc xác nhận xóa tài khoản lần cuối. Sau khi nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại theo các bước bên trên với tài khoản của bạn, hãy kéo xuống phía dưới để tìm mục xóa tài khoản => Nhấp vào Xác nhận xóa để gửi yêu cầu đến Binance để xóa tài khoản của bạn => Khi bạn nhấp vào Xác nhận xóa, Binance xác nhận tính đủ điều kiện và tổng kết lại số tài sản của bạn. 

Lưu ý là tài khoản của bạn phải có BTC từ 0,001 trở xuống để chấp nhận yêu cầu xóa. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được yêu cầu nộp một số tài liệu nhất định. Điều này có thể kéo dài được thêm một khoảng thời gian kiểm tra. Lúc này, vui lòng không gửi tài sản vào tài khoản đã xóa bởi bạn có thể mất tài sản của mình mà không thể lấy lại được.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách xóa tài khoản Binance. Mong rằng những chỉ dẫn trên sẽ cần thiết và dễ hiểu với bạn để giúp bạn có được những thao tác nhanh chóng, an toàn. Đừng quên theo dõi Traderforex mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới bổ ích về thị trường forex nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance nhanh chóng.

Trả lời