EToro – Review và đánh giá chi tiết và đầy đủ nhất 2021

logo etoto

Overall Rating

3.7/ 5
Tiền gửi tối thiểu
200$
Cơ quan quản lý
CySEC, FCA, ASIC
Bàn giao dịch
Market Maker
Chi phí giao dịch
$5
Ngôn ngữ website
Tiếng Việt, Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Vietnamese, English
Phương thức gửi, rút tiền
Internet Banking, Visa/MasterCard, Neteller, Skrill, Paypal…
Nền tảng hỗ trợ
CopyTrades, Copy Portfolio
Sàn eToro không cung cấp dịch vụ tại Mỹ.

Tổng quan

Etoro ra mắt vào năm 2007 và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong ngành thị trường giao dịch tài chính trực tuyến. Cũng giống như những nền tảng giao dịch phổ biến hiện nay, Etoro hướng đến sự nâng cấp toàn diện trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ phát huy nền tảng giao dịch điện tử trực tuyến quyền chọn nhị phân mà Etoro còn muốn nâng cấp nhiều tính năng giao dịch mới chưa từng xuất hiện trên thị trường. Một điểm thu hút khách hàng tham gia tại đăng ký Etoro chính là việc cho ra mắt nền tảng đầu tư xã hội Open Book với tính năng copy Trade đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Đánh giá

Thông minh
0

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
EUR, USD, GBP, AUD, JPY, CAD
Số cặp FX
52
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
0
Commission
0
EUR/USD
No
GBP/USD
No
USD/JPY
No
Đòn bẩy tài chính
1:400

Chi tiết công ty

Tên công ty
eToro AUS Capital Pty Ltd
Thành lập
2007
Địa điểm văn phòng
ÚC
Email hỗ trợ
customerservice@etoro.com

Sàn Etoro chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với các Trader lâu năm tham gia trải nghiệm giao dịch trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Bên cạnh những cái tên tên tuổi như Exness, NordFX, Olymp Trade, thì Etoro được biết đến là một nhà môi giới đa năng với nhiều lĩnh vực và phát triển cực kỳ hiện đại theo xu hướng. Đây chính là một đặc điểm nổi bật mà nhiều nhà đầu tư cảm thán khi nói đến Etoro. Vậy nền tảng giao dịch xã hội Etoro là gì? Sàn hoạt động chủ yếu dưới những hình thức nào? Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Etoro so với những cái tên sàn nổi tiếng khác là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và trả lời hết những câu hỏi trên thông qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ liệt kê nhiều thông tin bổ ích cho người chơi có thể tham khảo trước khi gia nhập cộng đồng người chơi tại sàn Etoro nhé.

Review sàn eToro
Review sàn eToro

Sàn giao dịch Etoro là gì?

eToro là một nền tảng giao dịch xã hội hiện đại mà ở đó các nhà đầu tư có thể tham khảo và thực hiện nhiều công cụ giao dịch khác nhau như: forex, tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa… Mục đích chính của sàn Etoro không chỉ hướng đến việc tối đa nhiều công cụ giao dịch trực tuyến mà còn cố gắng phát triển và đầu tư nhiều công cụ và nền tảng khác nhau, một trong số đó là việc xây dựng thành công các giao dịch CFD – một nền tảng có nhiều tính năng giao dịch xã hội mới lạ chưa xuất hiện trên thị trường trước đó. 

Sau 1 năm ra mắt, eToro lại tiếp tục nâng cấp và cho ra đời một nền tảng mới là nền tảng giao dịch trực tuyến Webtrader giúp các Trader có thể dễ dàng thực hiện các cuộc đầu tư mọi lúc mọi nơi bất cứ thời gian nào. Tiếp đó đến năm 2009, Etoro đã phát triển thêm một nền tảng xã hội mới là Open Book – nền tảng giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới. Với hai nền tảng trên họ đã tích hợp tối đa và tiếp tục cho ra đời ứng dụng công nghệ eToro một ứng dụng vô cùng tiện lợi. Có thể nói rằng đây chính xác là một môi trường giao dịch chứa đầy công nghệ hiện đại, tài năng trên thế giới. 

Sàn eToro có uy tín không?

Độ uy tín của sàn eToro
Độ uy tín của sàn eToro

Để trả lời cho câu hỏi Etoro có uy tín hay không chúng ta cùng điểm qua một số yêu cầu pháp lý cơ bản cần có của các sàn giao dịch trực tuyến cũng như những thành tự mà Etoro đã đạt được trong những năm qua: 

Giấy phép hoạt động của eToro

Trong 10 năm hoạt động, eToro đã thực sự nỗ lực không ngừng cũng như đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng để nhằm mục đích nâng cao dịch vụ giao dịch xã hội trên thế giới.  

 • Tại Vương quốc Anh, eToro chịu sự giám sát và quản lý bởi eToro (UK) Ltd, số đăng ký công ty là 7973792. Được ủy quyền bởi Cơ quan Kiểm soát Tài chính (FCA), với số tham chiếu công ty là 583263. 
 • Tại khu vực Châu Âu, eToro được quản lý nghiêm ngặt bởi eToro (Europe) Ltd, một công ty đầu tư nổi tiếng tại Síp (CIF). Số hiệu đăng ký của công ty là HE20058. Công ty được quy định và thực hiện giám sát bởi Ủy ban giao dịch chứng khoán Síp (CySEC) với giấy phép số giấy phép CIF #109/10. 
 • Tại thị trường Úc, thương hiệu eToro hoạt động dưới sự bảo vệ của eToro AUS Capital Pty Ltd. (eToro Australia). Đây là đơn vị sở hữu Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) 491139, được cấp bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), và được quản lý theo Đạo luật Doanh nghiệp (Commonwealth).
 • eToro Europe và eToro UK đều hoạt động nghiêm chỉnh và tuân thủ theo Chỉ thị về các Công cụ Tài chính (MiFID) – một bộ luật của Liên minh Châu Âu được cung cấp một quy chế quản lý đồng đều cho các dịch vụ đầu tư hoạt động trên khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu.
 • Ngoài ra, eToro cũng đã đạt được các thỏa thuận hoạt động cung cấp một số dịch vụ tại Hoa Kỳ. eToro USA được vận hành bởi eToro USA LLC, được đăng ký với FinCEN dưới dạng một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ.

Chính sách bảo vệ nhà đầu tư của eToro

 • eToro hoạt động dưới sự kiểm soát an ninh bởi  “chương trình đền bù nhà cung cấp tài chính (FSCS)”. Vì thế, khách hàng tham gia tại đây nếu gặp trường hợp eToro có bị phá sản hoặc mất khả năng chi trả thì tất cả các nhà đầu tư sẽ được bồi thường số tiền lên đến 20.000 Euro hoặc 50.000 bảng Anh. Đồng thời theo quy định của ESMA, Etoro cũng đảm bảo các nguyên tắc về bảo vệ số dư âm, biết cách phòng chống trường hợp thị trường biến động mạnh hoặc cháy tài khoản, tài sản của các nhà giao dịch không thể mất hơn 100%.
 • Tiền vốn mà khách hàng nạp gửi vào Etoro sẽ được quản lý và dự trữ tại một tài khoản riêng biệt tại các ngân hàng uy tín. Etoro cam kết sẽ không sử dụng tiền vốn của khách hàng vào bất cứ hoạt động nào của công ty. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng, mọi thông tin về các hoạt động chi trả sẽ đều được công khai trên website.
 • Là sàn giao dịch được quản lý bởi tổ chức tài chính uy tín FCA, mọi hoạt động của sàn etoro sẽ được kiểm soát và theo dõi nghiêm ngặt, các thương nhân giao dịch qua cổng eToro (UK) Ltd sẽ nhận được bảo vệ theo Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS).
 • Để đảm bảo an toàn nhất cho vốn của các nhà đầu tư đã rót vào đây, Etoro đã sử dụng một hệ thống nghệ nghệ mã hóa cao với chế độ bảo mật hiện đại và an toàn nhất thế giới để có thể thực hiện bảo vệ máy chủ  khỏi mọi sự xâm nhập. 

Các thành tựu mà Etoro đã đạt được

 • Năm 2011 đoạt giải Finovate Europe Best of show.
 • Năm 2013 ra mắt ứng dụng di động trên 2 hệ điều hành android và iOS.
 • Từ năm 2007 đến 2013, Etoro huy động được 31.5 triệu USD. Năm 2014, Etoro huy động được 27 triệu từ Nga và Trung Quốc.
 • Năm 2018 eToro công bố ra mắt Good Dollar một dự án phi lợi nhuận nhằm làm giảm bất bình đẳng tài sản toàn cầu.

Bảo hiểm đầu tư MIỄN PHÍ lên đến 1 triệu EUR/GBP/AUD từ eToro

Bảo hiểm đầu tư MIỄN PHÍ từ eToro
Bảo hiểm đầu tư MIỄN PHÍ từ eToro

Thông tin cơ bản

eToro chính thức cung cấp một chương trình bảo hiểm miễn phí cho khách hàng được triển khai bởi Lloyd’s of London (còn được gọi là Lloyd’s), một trong những chuyên gia nối tiếng cung cấp bảo hiểm hàng đầu thế giới.

 • Chương trình bảo hiểm của Lloyd’s cung cấp gói bảo hiểm có trị giá lên đến 1 triệu EUR, GBP hoặc AUD (tùy khu vực) cho các khách hàng của eToro.
 • Bảo hiểm được cung cấp một cách tự động cho tất cả các khách hàng khi tham giao vào nền tảng giao dịch của eToro mà không cần phải đăng ký.
 • Bảo hiểm được cung cấp và chi trả toàn bộ cho các khách hàng tham gia đủ điều kiện thuộc của eToro (Europe) Ltd., eToro (UK) Ltd. và eToro AUS Capital Pty Ltd.) vì vậy trong trường hợp eToro mất khả năng thanh toán hay bị cháy tài khoản hoặc trong trường hợp “Sự kiện Hành vi Sai trái” 

Bảo hiểm gồm những gì?

 • Số tiền đền bù có giá trị lên đến 1 triệu EUR, GBP hoặc AUD (tùy thuộc vào tổ chức được quy định).
 • Lên đến giới hạn tổng số tiền mà eToro đã mua bảo hiểm.
 • Trong trường hợp vượt quá số tiền đền bù, nhà đầu tư sẽ được xem xét cụ thể 
 • Bảo hiểm này chỉ được áp dụng cho tiền mặt trong tài khoản, cho các vị thế giao dịch CFD và chứng khoán. Không áp dụng cho các tài sản crypto ở dạng không phải CFD.

Nghĩa vụ và vai trò chính của bảo hiểm

 • Bên được chỉ định thanh lý: Trong trường hợp eToro phá sản, mất khả năng thanh toán một bên thanh lý thứ ba sẽ được chỉ định để quản lý toàn bộ tài sản và phân phối quỹ cho các khách hàng, nếu có.
 • Chương trình bảo vệ của cơ quan cấp phép: Đối với khách hàng mở tài khoản theo quy định của FCA Anh hoặc CySEC Síp, khách hàng sẽ được áp dụng các chương trình bảo hiểm, bồi thường được thực hiện theo cơ quan chức năng này. FSCS (thuộc FCA) cung cấp một bảo hiểm lên đến 85.000 GBP, trong khi ICS (thuộc CySEC) là 20.000 EUR.
 • Bảo hiểm tư nhân: Được cung cấp bởi Lloyd’s of London ( như đã nói ở trên) chính sách bảo hiểm đầu tư này bao gồm những tổn thất, thiệt hại do sàn giao dịch mất khả năng thanh toán, với số tiền vượt quá và lên đến 1 triệu GBP / Euro / AUD cho mỗi khách hàng như mô tả ở trên.

Ngoài ra, Etoro còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ bổ sung khác để đảm bảo an toàn tiền vốn của khách hàng, cụ thể: Tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được giữ trong một tài khoản tách riêng không liên quan đến quỹ hoạt động của sàn. Ưu tiên hàng đầu của eToro là giữ cho vốn đầu tư của khách hàng và tiền của họ được an toàn và bảo mật.

Các quỹ đầu tư lớn trên thế giới lựa chọn eToro

Một trong những điểm nổi bật tạo nên thương hiệu Etoro chính là việc họ nhận được nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới, và hiện nay con số đầu tư quỹ đã được vượt trên số tiền 162 triệu USD. Sau đây, cùng chúng tôi điểm qua một số những cái tên nổi bật vào Portfolio của sàn giao dịch xã hội hàng đầu Etoro nhé: 

 • Commerzventures: Đầu tư 39 triệu USD, Portfolio 
 • Spark Capital: Số tiền chưa công bố nhưng trên triệu USD. Portfolio 
 • Korea Investment Partner: Đầu tư 15 triệu USD, Portfolio 
 • China Minsheng Financial Holdings: Khoản đầu tư 50 triệu USD vào Etoro, Portfolio 
 • PingAn: Đầu tư 27 Triệu USD vào Etoro, Portfolio 

Các khách hàng của eToro

Sau đây là hai đối tượng khách hàng thường xuyên mà sàn Etoro muốn hướng tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng đặc điểm riêng biệt của từng nhóm khách hàng này nhé: 

Khách hàng bán lẻ

Khách hàng bán lẻ tại Etoro là một nhóm khách hàng lớn và thường xuyên nhất. Họ có quyền truy cập toàn bộ các sản phẩm giao dịch trên nền tảng của eToro, họ có thể tự thực hiện các giao dịch hoặc copy giao dịch thông qua dịch vụ của eToro.

Theo quy định của Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA), mức đòn bẩy dành cho khách hàng bán lẻ được định mức như sau:

 • Với các cặp tiền chính (như EUR/USD): 1:30
 • Với các cặp chéo, Vàng và các chỉ số chính: 1:20: 1
 • Với Hàng hóa: 1:10
 • Với cổ phiếu CFD: 1:5
 • Với CFD tiền điện tử: 1:2
 • Mức Stop-Out theo quy định là 50%.

Với những định mức đòn bẩy trên kèm theo nhiều lợi thế khác đảm bảo khách hàng bán lẻ sẽ nhận được nhiều chính sách bảo vệ do các tổ chức quản lý của eToro quy định.

Khách hàng chuyên nghiệp

Để trở thành Khách hàng chuyên nghiệp tại Etoro,các nhà đầu tư cần phải thực hiện các đăng ký với eToro theo mẫu có sẵn được cung cấp. Đồng thời bạn cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí nhất định, chẳng hạn như khối lượng giao dịch một một lần, tần suất thực hiện giao dịch và kinh nghiệm giao dịch.

Sau khi đăng ký các thủ tục bên trên, eToro sẽ xem xét và quyết định xem liệu bạn có thể trở thành một Khách hàng chuyên nghiệp của họ hay không. Cho nên, sau khi trở thành Khách hàng chuyên nghiệp tại sàn, bạn sẽ được phép thực hiện các giao dịch trực tuyến với mức đòn bẩy được quy định lên đến 1:400.

Lưu ý: các Khách hàng Chuyên nghiệp sẽ không được hưởng một số chế tài quy định bảo vệ nhất định của ESMA ví dụ như Quỹ Bồi thường Nhà Đầu tư và Dịch vụ Thanh tra Tài chính.

Ngoài ra, eToro cũng cung cấp các tài khoản demo để người dùng có thể luyện tập và làm quen trước với việc giao dịch tại sàn cũng như cách sử dụng các dịch vụ trên eToro.

Các loại tài khoản eToro

Các loại tài khoản tại sàn eToro 
Các loại tài khoản tại sàn eToro 

Khái quát

Hiện tại, eToro cung cấp 1 dạng tài khoản chung duy nhất đáp ứng cho tất cả các trader chứ không còn chia thành nhiều loại tài khoản khác nhau như các sàn giao dịch khác. Bởi mục tiêu ban đầu cũng là mục tiêu duy nhất của eToro chính là xây dựng được một mạng xã hội duy nhất liên kết chặt chẽ với các giao dịch để các trader trên toàn thế giới kết nối với nhau. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó eToro cũng sẽ chia cấp độ thành viên để các nhà giao dịch có thể hướng vào các mức ưu đãi khác nhau nếu họ phát huy và thực hiện hơn nữa các giao dịch trên sàn. Hiểu đơn giản nếu bạn nạp càng nhiều, thì ưu đãi mà bạn nhận được sẽ ngày càng cao. 

Các cấp độ mà eToro phân loại

 • Cấp độ bạc: Với cấp độ này người chơi chỉ cần nạp tối thiểu là 5.000$. Mỗi trader khi tham gia sẽ có quyền tìm hiểu về thị trường của etorro, truy cập Copy Portfolio độc quyền dựa trên dữ liệu thực tế
 • Cấp độ vàng: Để đạt được cấp độ này thì người chơi cần nạp tối thiểu 10.000$ cùng với việc sử dụng các quyền lợi khác như các đặc quyền như thành viên bạc. Ngoài ra, các thành viên sẽ có người quản lý tài khoản riêng cho mình.
 • Cấp độ Platinum: Đây là một cấp độ cao hơn với nhiều ưu đãi lớn hơn hai cấp độ trước. Với mức phí tối thiểu 25.000$ bạn sẽ có quyền : không mất phí khi rút tiền, miễn phí đăng ký theo dõi Tạp Chí Wall Street Journal, truy cập ứng dụng Delta PRO với kết nối ví, trao đổi không giới hạn,…
 • Cấp độ Platinum: Khi nạp tiền tối thiểu từ 50.000$ bạn sẽ được nhận tất cả các loại ưu đãi như các cấp trước nhưng sẽ có thêm quyền được tham gia các sự kiện tại Etoro.
 • Cấp độ kim cương: Để đạt cấp độ cao nhất này, người chơi phải nạp vào tối thiểu là  250.000$ , khi đó thành viên sẽ có tất cả các quyền lợi của các cấp độ trước và thêm quyền lợi đăng ký tạp chí Financial Times và được miễn phí giao dịch…

Các sản phẩm giao dịch trên sàn eToro

Các sản phẩm giao dịch trên sàn eToro
Các sản phẩm giao dịch trên sàn eToro

Điểm nổi bật tại Etoro chính là danh mục sản phẩm cực kỳ đa dạng và phong phú, bên cạnh đó Etoro có nhiều điểm khác biệt với các sàn giao dịch khác. Etoro cung cấp một nền tảng giao dịch với các cổ phiếu thực được thực hiện theo dạng Custody, trong khi những sàn khác thông thường là sẽ thực hiện theo CFD. Ngoài ta, Etoro còn cung cấp rất nhiều quỹ ETF và các loại tiền điện tử khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tiền tệ Forex: 52 cặp tiền đa dạng và cực phổ biến trong đó bao gồm cả những cặp tiền chính, phụ và hiếm.
 • Các loại hàng hóa: 46 loại hàng bao gồm các kim loại, năng lượng và thương phẩm.
 • Tiền điện tử : 16 mã phổ biến như BTC, BCH, DASH, LTC…
 • Cổ phiếu: gồm đế 42 mã từ các ngành nổi tiếng có tiền năng lớn như công nghệ, chăm sóc sức khỏe, tài chính, dịch vụ…
 • Chỉ số Index CFD: bao gồm 15 mã
 • ETF:  225 mã 

Đòn bẩy và phí giao dịch sàn eToro

Đòn bẩy của eToro

Đòn bẩy được quy định tại sàn eToro sẽ phụ thuộc vào cơ quan quản lý cấp trên của sàn. Tại Việt Nam mức đòn bẩy do eToro cung cấp dưới sự quản lý của ASIC sẽ được tính như sau:

 • Cặp tiền tệ: 1:400
 • Hàng hóa và chỉ số: 1:100
 • Cổ phiếu CFD và ETF: 1:20, một số mã sẽ áp dụng phí đòn bẩy là 1:10
 • Tiền điện tử CFD: 1:2

Phí hoa hồng sàn eToro

Điểm ưu đãi đặc biệt tại sàn Etoro chính là quy định miễn phí hoa hồng với tất cả các giao dịch mà người chơi thực hiện. Đây là một ưu điểm nổi bật mà các Trader nên lưu ý khi lựa chọn các sàn giao dịch đang hoạt động trên thị trường forex.

Spread sàn eToro

Mức phí quy đổi hay còn gọi là phí chênh lệch (Spread) tại eToro được quy định khá cao so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Tuy nhiên mức phí linh động thay đổi và phụ thuộc nhiều vào hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể, nếu nhà đầu tư lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng, iDEAL và Sofort phí tính là 50 pips. Còn các hình thức thanh toán khác sẽ tính phí quy đổi khi thực hiện nạp và rút tiền, đặc biệt phí quy đổi tại Việt Nam khá cao lên đến 25.000 pips.

Nền tảng giao dịch eToro

Một điểm khác biệt của Etoro so với những sàn giao dịch khác đó là Etoro sẽ không chứa các nền tảng giao dịch phổ biến hiện nay như nền tảng MT4/MT5 được cung cấp bởi các sàn khác mà họ lại sử dụng chủ yếu nền tảng do chính mình cung cấp.

CopyTrades

Nền tảng giao dịch CopyTrades
Nền tảng giao dịch CopyTrades

Đây là nền tảng giao dịch khá phổ biến hiện nay, nó cũng tương tự như các sàn giao dịch forex khác. Nền tảng này được Etoro thiết kế với giao diện bắt mắt, tinh tế và cực kỳ dễ nhìn phù hợp với những trader mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm. 

Một số tính năng ưu việt của nền tảng:

 • Sau khi mở tài khoản với eToro, mỗi người dùng sẽ nhận được một tài khoản thử nghiệm được gọi là tài khoản demo trong đó miễn phí $100.000 để người chơi luyện tập giao dịch.
 • Thường xuyên cập nhật những tính năng giao dịch xã hội để tận dụng hiểu biết đám đông phục vụ khách hàng.
 • Cho phép người chơi thực hiện các phương thức sao chép hành động của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác trong thời gian thực.
 • Etoro cung cấp đầy đủ các thông tin về số liệu giao dịch và các chỉ số lợi nhuận theo năm và theo tháng, bên cạnh đó cũng liệt kê các đánh giá, thống kê mới để các trader có thể phân tích và đánh giá thị trường một cách chính xác nhất.
 • Số tiền tham gia CopyTrades tại eToro quy định tối thiểu là 200$ và tối đa là 500.000$, bên cạnh đó các nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các sao chép đồng thời 100 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Copy Portfolio

Copy Portfolio tại sàn eToro
Copy Portfolio tại sàn eToro

Copy Portfolio là nền tảng giao dịch được xây dựng dựa trên thuật toán mà eToro xây dựng. Tại đây các giao dịch sẽ được tập hợp thành 1 nhóm hay còn gọi là 1 cộng đồng duy nhất để các trader có thể thoải mái tìm kiếm và thực hiện các sao chép. 

 • Copy Portfolio cung cấp thêm 93 cặp tiền điện tử khác nhau với các hình thức giao dịch thủ công và thực hiện các lệnh sao chép. 
 • Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp thêm ví điện tử eToro mobile – là một ứng dụng hoạt động với vai trò là một người giám sát và quản lý cách sử dụng sơ đồ đa chữ ký.
 • Giao dịch trên nền tảng này đều thực hiện một cách thủ công và đương nhiên sẽ không phải thực hiện một cách tự động, do đó tổng hiệu suất thực hiện của các giao dịch cũng như chiến lược tại eToro sẽ chỉ bao gồm các giao dịch thủ công.
 • Phí giao dịch trên Copy Portfolio sẽ linh động thay đổi và phụ thuộc vào các sản phẩm giao dịch như tiền tệ, hàng hóa với số tiền tối thiểu là 25$, cổ phiếu là 50$, các quỹ ETF là 200$ mới có thể sao chép được.
 • Quy định về mức nạp tiền tại sàn này khá cao, lên đến 5000$ và Etoro thực hiện kiểm tra kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng của các trader trước khi họ muốn tham gia vào nền tảng này.

Yêu cầu khi sử dụng copy trading

 • Số tiền tối thiểu để tham gia giao dịch đầu tư của một nhà giao dịch là 200$.
 • Số nhà giao dịch có thể thực hiện tối đa các thao tác sao chép cùng lúc là 100 người.
 • Số tiền tối đa để nhà giao dịch có thể đầu tư là 2.000.000$.
 • Số tiền tối thiểu để thực hiện một giao dịch sao chép là 1$. Các giao dịch có giá trị thấp hơn số tiền này sẽ không được mở.
 • Nếu nhà giao dịch thực hiện thao tác đóng thủ công một giao dịch copy nào đó, tiền từ vị thế này sẽ được ghi có vào số dư sao chép của nhà giao dịch đó, có nghĩa số tiền sẽ được phân bổ để sao chép người đó và không được đầu tư vào các vị thế mở.

5 thuộc tính MỌI nhà giao dịch sao chép phải có

 • Mỗi nhà giao dịch phải thực sự thể hiện kiến thức và kinh nghiệm giao dịch trên thị trường trên nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của họ
 • Có mức rút tiền quy định hàng tuần và hàng ngày rất thấp (về cơ bản sàn đã có quy định ‘giảm’ bao nhiêu phần trăm trong một khoảng thời gian nhất định). Cho nên khi các nhà đầu tư xét thấy có một điều gì nhiều hơn 10% phải là một lá cờ đỏ
 • Đừng mộng mơ về một chỉ số lợi nhuận cao đến mức vô lý. Trong trường hợp xét thấy có một ai đó có lợi nhuận từ 1.000% trở lên trong một khoảng thời gian rất ngắn, hãy nhìn nhận và đánh giá tổng quan nhất về giao dịch đó trước khi thực hiện copy và có thể bạn nên xét thêm yếu tố may mắn vào đây 
 • Không có bất cứ giao dịch nào có tỷ lệ thắng 100%. Với thị trường giao dịch tài chính trực tuyến là một môi trường chứa rất nhiều rủi ro. Vì vậy hoàn toàn bình thường khi đóng một số giao dịch trong màu đỏ, đây là dấu hiệu của sự kỷ luật và kinh nghiệm. 
 • Etoro phát triển với đặc tính giao tiếp cao. Bạn nên nhắn tin để tham khảo ý kiến cũng như kinh nghiệm từ những nhà giao dịch thành công để có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tương tự một cách dễ dàng hơn.
 • Đánh giá giá trị của một giao dịch nào đó thông qua việc xem xét hiệu suất trong quá khứ của nhà giao dịch đó. Đây là một thuộc tính cơ bản cần phải nắm trước khi bạn muốn FOLLOW nhà giao dịch đó. 

Nghiên cứu và phân tích

Nghiên cứu và phân tích thị trường tại eToro
Nghiên cứu và phân tích thị trường tại eToro

Trong Thị trường Thương mại nói chung cũng như sàn giao dịch trực tuyến Etoro nói riêng, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm giao dịch có thể thương lượng sẽ được chia theo tài sản. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào từ công cụ tìm kiếm nằm ở đầu trang giao dịch.

Nghiên cứu và phân tích thị trường

Trong thanh tìm kiếm, bạn có thể thực hiện các lệnh tìm kiếm một công cụ bất kỳ theo tên, ISIN hoặc Mã. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà giao dịch cụ thể , một nhà đầu tư thành công chuyên nghiệp nào đó hoặc một danh mục đầu tư để thực hiện sao chép.

Trong phần Copy People và Invest in Copy Portfolios, bạn có khả năng tối ưu trong việc tìm kiếm các nhà giao dịch hoặc danh mục đầu tư để dễ dàng nhân rộng.

Khi bạn nhấp vào các sản phẩm bạn đang quan tâm, bạn sẽ được sàn chính chuyển đến tab danh mục sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chính liên quan đến công ty và các tin tức liên quan đến sản phẩm bạn dự định giao dịch.

Trong tab tiếp theo, bạn sẽ có quyền truy cập và đánh giá thông tin dựa trên các biểu đồ sản phẩm. Mỗi công cụ tài chính đều sẽ có một biểu đồ riêng nhất định. Biểu đồ tiêu chuẩn trên màn hình này cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản. Nếu bạn đang muốn tìm một biểu đồ chi tiết cụ thể và rộng rãi hơn, bạn có thể khởi chạy tính năng PROCHARTS .

Biểu đồ sản phẩm etoro

PRO CHARTS như đã nói ở trên là tính năng giúp bạn truy cập và tìm hiểu các biểu đồ cụ thể và chi tiết về các thông tin liên quan đến sản phẩm. Cho phép bạn tùy chỉnh và đánh giá biểu đồ, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng vô số chỉ báo và công cụ hình học khác nhau để bổ trợ hoạt động này. Tính năng này cũng sẽ cho phép bạn xem nhiều đồ hiển thị trên cùng một giao diện màn hình chính và có thể lưu bố cục. Do đó, trong PRO CHARTS, sàn giao dịch Etoro bảo đảm rằng khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy một môi trường thông tin và dữ liệu lý tưởng để phân tích kỹ thuật.

Đào tạo nhà giao dịch

Cung cấp môi trường đào tạo cho các Traders
Cung cấp môi trường đào tạo cho các Traders

Cũng giống như hầu hết các nhà môi giới khác, eToro cũng cung cấp một môi trường đào tạo bài bản cho nhà giao dịch của họ bằng một trung tâm đào tạo, nơi mà các nhà giao dịch có thể truy cập vào các nguồn lực đào tạo khác nhau để nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giao dịch. 

Các tài nguyên tại trung tâm sẽ bao gồm các video đào tạo, các khóa học về giao dịch, bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều cuộc hội thảo trên web. Các chủ đề bàn luận sẽ xoay quanh về các kiến thức căn bản cho đến chuyên môn về giao dịch, cách điều hướng xung quanh các tính năng đặc biệt tại sàn eToro. Các hội thảo web và các khóa học giao dịch đều được tổ chức và điều hành bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giao dịch của eToro và cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu học theo kịp tốc độ của họ. Ngoài các nguồn nhân lực trong trung tâm đào tạo cũng cung cấp cho các nhà giao dịch của họ một blog chuyên đề về các thủ thuật và tin tức cập nhật liên quan về thị trường tài chính.

eToro – Hướng dẫn và đào tạo người dùng

Ngay trên giao diện chính của etoro sẽ hiển thị mục tiếp thị liên kết và hướng dẫn đào tạo Education dành cho người dùng. Đây là nơi sàn dùng để lưu trữ các tài liệu, thông tin liên quan về sàn giao dịch, cũng như các tài liệu postcard và video hướng dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm xem và theo dõi các tài liệu này bằng tác thao tác cực kỳ đơn giản như sau: 

Ở giao diện tiếng Việt, bạn chỉ cần bấm vào mục Education và có thể xem 3 mục tài liệu bao gồm: Tin tức và phân tích, Giao dịch xã hội là gì và đánh giá thị trường hàng ngày.

Ở giao diện tiếng Anh, không chỉ được tìm hiểu các mục thông tin trên ở phiên bản tiếng việt, mà người dùng còn có thể khám phá thêm Podcast, Video Tutorials và Trading School.

Tài khoản ảo của eToro

Tài khoản ảo là một dạng tài khoản demo dùng thử cung cấp cho mỗi người chơi nhằm giúp họ có trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm cũng như sàn trước khi thực hiện các giao dịch thực tế. Trong mỗi tài khoản demo sẽ có  100.000 USD.

Tài khoản ảo được Etoro tạo ra vô cùng dễ dàng để sử dụng và người chơi cũng không cần phải thực hiện nhiều thủ tục đăng ký rườm rà hay cũng không cần phải xác minh tài khoản. Mỗi Trader có thể liên kết tài khoản của sàn bằng việc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

Etoro Academy

Cổng thông tin giáo dục cung cấp những thông tin về giao dịch sàn, thị trường giao dịch tài chính trực tuyến với 10 video có nội dung dễ hiểu và cơ bản nhất: Các nội dung chủ yếu như hướng dẫn cách tạo tài khoản eToro, xác minh tài khoản, các thao tác cách đặt lệnh mua bán giao dịch…. Ngoài ra, ở đây cũng cung cấp một giao diện giúp người chơi có thể đặt những câu hỏi hay thắc mắc của mình cho sàn, từ đó sàn Etoro sẽ tổng kết câu hỏi và giải đáp từng câu hỏi đó.

Các sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam là các sàn nào, cùng tìm hiểu chi tiết tại đây nhé!

Phiên giao dịch trên eToro

Loại giao dịchGiờ mở cửaGiờ đóng cửaNghỉ giữa phiên
Tiền tệThứ Hai 5:05Thứ Bảy 4:30
BitCoinThứ Hai 5:05Thứ Bảy 4:30
USD/RUBThứ Hai 14:00Thứ Bảy 3:00Từ 3:00 đến 14:00
Cổ phiếu U.S.Thứ Hai 21:30Thứ Bảy 4:00Từ 4:00 đến 21:30
Cổ phiếu LondonThứ Hai 15:00Friday 23:30Từ 23:30 đến 15:00
Cổ phiếu FrankfurtThứ Hai 15:00Friday 23:30Từ 23:30 đến 15:00
Cổ phiếu ParisThứ Hai 15:00Friday 23:30Từ 23:30 đến 15:00
Cổ phiếu SpanishThứ Hai 15:00Friday 23:30Từ 23:30 đến 15:00
Cổ phiếu ItalianThứ Hai 15:00Friday 23:25Từ 23:25 đến 15:00
GOLDThứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:30Từ 5:00 đến 6:00
SILVERThứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:30Từ 5:00 đến 6:00
COPPERThứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:30Từ 5:00 đến 6:00
OILThứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:30Từ 5:00 đến 6:00
NATURAL GASThứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:30Từ 5:00 đến 6:00
NSDQ100Thứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:15Từ 4:15 đến 4:30 & Từ 5:00 đến 6:00
SPX500Thứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:15Từ 4:15 đến 4:30 & Từ 5:00 đến 6:00
JPN225Thứ Hai 7:00Thứ Bảy 4:15Từ 4:00 đến 7:00
ITA40Thứ Hai 15:00Friday 23:40Từ 23:40 đến 15:00
DJ30Thứ Hai 6:00Thứ Bảy 4:15Từ 4:15 đến 4:30 & Từ 5:00 đến 6:00
GER30Thứ Hai 14:00Thứ Bảy 4:00Từ 4:00 đến 14:00
FRA40Thứ Hai 14:00Thứ Bảy 4:00Từ 4:00 đến 14:00
UK100Thứ Hai 14:00Thứ Bảy 4:00Từ 4:00 đến 14:00
AUS200Thứ Hai 5:50Thứ Bảy 4:00Từ 12:30 đến 13:10 & Từ 4:00 đến 5:50
SUI30Thứ Hai 14:00Friday 23:25Từ 23:25 đến 14:00
EUSTX50Thứ Hai 14:00Thứ Bảy 4:00Từ 4:00 đến 14:00
ESP35Thứ Hai 15:00Friday 23:30Từ 23:30 đến 15:00
Russia GDRsThứ Hai 15:00Friday 22:30Từ 22:30 đến 15:00

Những sai lầm phổ biến mà các Trader gặp phải khi giao dịch tại sàn eToro

Các sai lầm Trader hay gặp phải
Các sai lầm Trader hay gặp phải

Nhiều Trader mới tìm hiểu thị trường và kể cả những Trader lâu năm cũng thường sẽ gặp những khó khăn hay những sai lầm cụ thể. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng kết những sai lầm phổ biến mà các Trader có thể gặp phải khi tham gia vào thị trường giao dịch tài chính này. 

 • Giao dịch quá mức cho phép, quá mức vốn quản lý của mình: Đây được xem là một chiến lược cực kỳ tệ sẽ làm cho người chơi dễ cháy tài khoản
 • Phân bổ hơn 25% trên tổng vốn chủ sở hữu của bạn trong tài khoản chỉ để đáp ứng của một nhà giao dịch duy nhất 
 • Sao chép các giao dịch từ các nhà đầu tư khác một cách mù quáng không có chủ đích
 • Sao chép các giao dịch từ những người có tỷ suất sinh lợi cực kỳ vô lý, không có cơ sở nào hết
 • Sao chép giao dịch từ người chơi khác khi không nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường, cũng như tìm hiểu hồ sơ và hoạt động của những người bạn Follow
 • Không tìm hiểu kỹ về mức độ tăng trưởng của thị trường đặc biệt về cổ phiếu trước khi đầu tư
 • Phân bổ hơn 10% tổng vốn chủ sở hữu trong tài khoản của bạn chỉ cho một trong các giao dịch của riêng bạn
 • Sử dụng một giao dịch có tỷ lệ đòn bẩy quá cao (giao dịch nâng cao)
 • Cố gắng đóng và lấp đầy mọi giao dịch trong màu xanh lá cây 

Hướng dẫn tạo tài khoản trên eToro

Cách tạo tài khoản tại eToro
Cách tạo tài khoản tại eToro

Việc mở tài khoản Etoro thực sự cực kỳ đơn giản và dễ làm đối với bất kỳ người chơi nào kể cả những trader mới. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Etoro 

Bước 2: Bấm vào nút đăng ký trên cùng bên trái và trang web sẽ điều hướng bạn đến một trang thông tin mới. Ở đây bạn phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn Etoro yêu cầu gồm có:

 • Tên người dùng
 • Email
 • Mật khẩu

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin trên bạn tích vào cả hai ô “Tôi chấp nhận…”. Cuối cùng nhấn nút đồng ý “Tạo tài khoản” để kết thúc quá trình tạo tài khoản trên sàn Etoro. 

Hướng dẫn xác minh cho tài khoản trên sàn eToro

Sau khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên sàn eToro, bạn sẽ phải tiến hành các bước xác minh tài khoản thì mới có thể thực hiện các giao dịch nạp rút tại sàn. Đồng thời, việc xác minh tài khoản như vậy sẽ bảo bảo về độ bảo mật thông tin hơn rất nhiều cho người chơi.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Etoro bạn đã tạo lập trước đó và bấm vào mục Quản lý tài khoản ở mục thông tin. Ở góc trái màn hình và nhấn chọn mục hoàn tất hồ sơ. Tại đây, Cửa sổ “Hồ sơ của bạn” được bật lên và bạn tiếp tục cung cấp những thông tin cá nhân để sàn xác minh như :

 • Điền tên, tên đệm và họ của bạn
 • Chọn giới tính
 • Điền ngày, tháng, năm sinh

Lưu ý: Thông tin cung cấp cần phải chính xác, đầy đủ và khớp với giấy tờ tùy thân của bạn như cmnd, hộ chiếu hay các giấy tờ tùy thân khác.

Bước 2: Điền một số thông tin liên quan về sàn giao dịch cũng như kiến thức về sàn như : Địa chỉ, kinh nghiệm giao dịch của bản thân, kiến thức giao dịch, trắc nghiệm kiến thức giao dịch, khoản đầu tư, thời gian trong chiến lược giao dịch, mục đích giao dịch..

Bước 3: Sau một sô thông tin tùy thân bên trên người chơi cần tiếp tục cung cấp số điện thoại để sàn xác minh. Lúc này Etoro sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn cung cấp một mã xác nhận. Bạn chỉ cần ghi đúng mã này vào mục xác minh và Chọn “Hoàn thành xác minh” để tiếp tục. Sàn cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các hóa đơn, lịch sử giao dịch khác nếu có. 

eToro hỗ trợ loại tiền tệ nào?

Mọi tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch eToro đều sử dụng loại tiền USD. Do đó, nếu người chơi muốn nộp tiền bằng một loại tiền tệ khác, số tiền nộp vào sẽ được quy đổi theo tỷ giá ( độ chênh lệch) thị trường hiện tại. Một điểm lưu ý là nếu thực hiện quy đổi tiền thì bạn sẽ phải chịu mất phí nhé. 

Nạp – rút tiền trên sàn eToro

Nạp rút tiền tại sàn eToro
Nạp rút tiền tại sàn eToro

Cách thức thanh toán nạp rút tiền tại Etoro

Sàn Etoro cung cấp đa dạng những phương thức thanh toán khác nhau cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình nhất. Cụ thể các phương thức khả dụng sau đây: 

 • Chuyển khoản ngân hàng: eToro liên kết với 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, DongA Bank, Techcombank, Vietinbank, Eximbank, ACB và BIDV. Vì vậy người chơi có thể thanh toán nạp rút thông thường qua hình thức Internet Banking 
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa/MasterCard
 • Thanh toán qua hình thức ví điện tử như  Neteller, Skrill, Paypal

Thông thường thời gian để xử lý một lệnh nạp tiền rất nhanh chóng, có thể nói là ngay lập tức. Đối với các lệnh rút tiền thì thời gian xử lý lệnh có thể mất khoảng từ 1-2 ngày tùy vào từng phương thức thanh toán mà người chơi sử dụng. eToro không thu phí nạp tiền nhưng các giao dịch rút tiền sẽ bị tính phí 5$ cho mỗi lần rút.

Lưu ý khi thực hiện các lệnh thanh toán tại Etoro

 • Đối với những khách hàng sau lần nạp tiền đầu tiên, số tiền tối thiểu cần nạp sẽ quy định là 50$ và số tiền rút ra tài khoản phải tối thiểu là 30$
 • Sau 12 tháng tài khoản người chơi không có bất cứ một giao dịch nào thì mỗi tháng tài khoản sẽ bị trừ 10$.

eToro cũng có những quy định về mức nạp tiền tối thiểu dành cho khách hàng ở từng khu vực khác nhau, cụ thể như sau: 

 • Đối với cư dân Úc và Mỹ, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 50$.
 • Đối với cư dân Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Macau, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 500$.
 • Đối với cư dân Israel, số tiền nạp tối thiểu lần đầu là 10.000$.
 • Đối với những khách hàng còn lại, mức nạp tối thiểu là 200$.

Lưu ý: Các tài khoản chưa được sàn xác minh thành công sẽ bị giới hạn tổng số tiền gửi mỗi lần là 2.250$

Hướng dẫn đặt lệnh mua / bán trên eToro

Cách đặt lệnh mua bán trên eToro
Cách đặt lệnh mua bán trên eToro

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản etoro, nhìn ở thanh menu bên trái, bạn chọn mục Trade Markets sẽ hiện ra các thị trường cần giao dịch. Ấn nút Trade, thì bạn sẽ thấy một bảng thông tin bao gồm: 

 • Phần trên cùng bạn sẽ thấy 2 tab là SELL (Bán) và BUY (Mua)
 • Các thông tin còn lại là:
 1. Tên loại sản phẩm, giá bán
 2. Số tiền bạn đầu tư cho lệnh giao dịch này:
 3. Số lượng sản phẩm mà bạn đặt mua
 4. Stop loss (chặn lỗ) – chức năng này giúp bạn có thể hạn chế và giảm thiểu được số tiền lỗ khi cổ phiếu bạn đầu tư bị mất giá quá.
 5. Hệ số đòn bẩy sử dụng:
 6. Take profit (chốt lãi)
 7. Tiến hành đặt lệnh Mua
 8. Phí qua đêm

Bạn có thể kiểm tra lại lệnh bằng cách ấn vào Portfolio ở menu bên trái sẽ thấy như sau

 1. Số tiền còn lại
 2. Tổng số tiền mà bạn đã đầu tư
 3. Lợi nhuận đạt được

Hướng dẫn sao chép lệnh (Copy Trader) của người khác

Để tiến hành lệnh Copy Trader của nhà giao dịch khác, bạn cần thực hiện các thao tác cụ thể sau đây: 

Bước 1 : Ấn vào mục Copy Trader

Bước 2 : Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ở trên để tìm kiếm Trader, nhà đầu tư, nhà giao dịch nào đó bất kỳ mà bạn muốn

Bước 3 : Lúc này, sẽ có các thông tin hiển thị sau tìm kiếm như: 

 1. Tên nhà đầu tư 
 2. Kết quả kinh doanh trong 12 tháng
 3. Số điểm rủi ro 
 4. Tổng số người chơi đã tiến hành lệnh copy tại đây 

Bước 4 : Phân tích chi tiết về giao dịch 

Bạn nhấp chuột vào nhà đầu tư bạn muốn sao chép để xem thêm nhiều những thông tin khác 

Bước 5 : Tiến hành sao chép (Copy Trader)

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ lương cũng như đánh giá chung được giao dịch của trader đó tốt, bạn chỉ cần nhấn vào nút COPY là xong.

Sàn XTB có thật sự uy tín? Cùng xem đánh giá sàn và đưa ra câu trả lời nhé!

Dịch vụ CSKH của sàn eToro Việt Nam

Hỗ trợ 24/24 cho các Trader tại sàn eToro
Hỗ trợ 24/24 cho các Trader tại sàn eToro

Hỗ trợ 24/24 cho các Trader tại sàn eToro

Khi bất cứ một nhà giao dịch nào cần có nhu cầu hỗ trợ thì họ có thể liên hệ trực tiếp với eToro thông qua khung chat live trên web hoặc mở phiếu hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên tại sàn sẽ cố gắng giải đáp hết thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Xem thêm tổng quan về sàn eToro bên dưới video!

Tổng kết ưu điểm và nhược điểm

Ưu nhược điểm của sàn eToro
Ưu nhược điểm của sàn eToro

Ưu điểm

 • Được giấy phép từ nhiều cơ quan quản lý tài chính uy tín hàng đầu thế giới. Là nhà môi giới chịu sự kiểm soát và kiểm tra chặt chẽ bởi nhiều cơ quan tài phán: Chịu sự kiểm soát của 4 cơ quan tài phán quyền lực và uy tín khác nhau, eToro khẳng định sự minh bạch và uy tín khi luôn tuân theo các quy định của các cơ quan quản lý cũng như không có bất cứ một điều tiếng về hành vi lừa các nhà giao dịch cả tin.
 • EToro là nhà tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Copy Trade
 • Cung cấp hỗ trợ miễn phí các loại giao dịch chứng khoán và ETF
 • Có thể hỗ trợ giao dịch cổ phiếu thực an toàn
 • Không mất bất cứ một phí hoa hồng khi giao dịch
 • Hỗ trợ nhiều phương thức nạp, rút tiền nhanh chóng, tiện lợi, an toàn 
 • Yêu cầu Nạp tiền ký quỹ Tối thiểu cực kỳ thấp: chỉ cần nạp tối thiểu $100 là có thể mở một tài khoản giao dịch thực với eToro.
 • Phạm vi các loại Tài sản Giao dịch trên sàn rộng: Hiện tại, eToro có hơn 200 công cụ giao dịch khác nhau giúp người chơi tha hồ lựa chọn.

Nhược điểm

 • Quy định về phí rút tiền khá cao, tối thiểu 5$ cho một lần rút.
 • Chỉ phát triển nền tảng Copy Trade, không hỗ trợ nền tảng giao dịch phổ biến là  MT4/MT5
 • Đòn bẩy tiền điện tử quy định thấp
 • Mức quy định phí Spread cao hơn so với nhiều sàn khác
 • Chỉ có 1 loại tài khoản duy nhất để người chơi giao dịch. Không có sự phân cấp theo trình độ cũng như kinh nghiệm của người chơi. 

Giải đáp các câu hỏi thường gặp

Etoro có trụ sở chính ở đâu?

eToro là một công ty quốc tế có trụ sở đăng ký tại Limassol (Síp) và London (Anh Quốc). Ngoài ra, tập đoàn eToro (eToro Group) cũng có văn phòng đại diện tại Tel Aviv, New Jersey, Sydney và Thượng Hải.

Etoro là sàn giao dịch gì?

eToro là nhà tạo lập thị trường mới hay còn gọi là sàn Market maker hướng tới các giao dịch xã hội. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ được sử dụng tối đa các chứng năng mở vị thế mua, mở vị thế bán, hay có thể sử dụng đòn bẩy và mua các sản phẩm do Etoro cung cấp.

Câu lạc bộ của Etoro là gì?

Câu lạc bộ eToro là chương trình dành cho các khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi độc quyền cực kỳ hấp dẫn, tại đây sẽ cung cấp nhiều dịch vụ và công cụ khác nhau để người chơi tăng cường trải nghiệm đầu tư và giao dịch. Tư cách thành viên câu lạc bộ eToro sẽ được cấp tự động cho các khách hàng có giá trị tài sản thực tính tối thiểu bằng $5.000.

Phí chuyển đổi hàng ngày có thể thay đổi không?

Phí luân chuyển hay chuyển đổi (cuối tuần / qua đêm) sẽ thay đổi theo thời gian dựa trên điều kiện thị trường toàn cầu.Một điểm mà khách hàng tham gia tại đây cần lưu ý là các thay đổi về phí luôn áp dụng cho các vị trí mở. Vì vậy, sàn luôn khuyến khích và đề cao người chơi  cập nhật các khoản phí / khoản hoàn lại hiện tại bằng cách kiểm tra thông tin tại trang phí của sàn Etoro. Khoản phí này có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Phí được tính như thế nào?

Công thức tính phí như sau:

Chênh lệch * Giá tính bằng USD * Số lượng đơn vị

Phí qua đêm (mỗi đêm) sẽ được tính như sau:

Phí * số lượng đơn vị

Tôi có thể xem các khoản phí mà tôi đã thanh toán ở đâu?

Để kiểm tra các khoản phí tài khoản của mình, người chơi có thể truy cập vào giao diện chính của sàn, chọn danh mục đầu tư của bạn, nhìn vào tab lịch sử, bạn có thể thấy ngay các khoản phí đã được trả cho mỗi giao dịch cũng như khoản phí tổng hợp cho các khoảng thời gian khác nhau

LIBOR là gì?

LIBOR là được biết đến là một tỷ giá chuẩn. Hiện nay tỷ giá này đang được sử dụng cực kỳ phổ biến, đặc biệt được các ngân hàng đưa ra áp dụng khi tính phí các ngân hàng khác cho các khoản vay ngắn hạn. LIBOR là viết tắt của London Interbank Interbank Offered Rate. Hiện nay, có tổng cộng 35 tỷ giá LIBOR khác nhau được đăng lên thường xuyên mỗi ngày, từ qua đêm đến 12 tháng và dựa trên năm loại tiền tệ khác nhau. Trong đó, eToro sử dụng tỷ giá LIBOR USD kỳ hạn 1 tháng để tính phí qua đêm cho cổ phiếu.

Có thể nói rằng, eToro không phải là một sàn giao dịch forex thông thường mà sàn giao dịch này đang hướng đến mục tiêu tạo nên một cộng đồng mạng xã hội kết nối tất cả các người chơi lại với nhau để chia sẻ kinh nghiệm cũng như chiến lược chơi trên nền tảng công nghệ hiện đại Copytrader. Bởi vậy, nếu bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến hoặc bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như theo dõi các biến động xảy ra trên thị trường thì eToro chính là địa chỉ giao dịch trực tuyến tốt nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ cực kỳ thoải mái và có trải nghiệm thú vị khi tham gia tại sàn giao dịch này. Còn chần chừ chi mà không tạo ngay một tài khoản trên Etoro để thực hiện giao dịch đầu tư kiếm lời ngay hôm nay.

Trả lời